หน้าแรกสมาคมศิษย์เก่าฯ | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แรลลี่ครอบครัวสารสิทธิ์ ครั้งที่ 8
อังคาร วันที่ 20 เดือน เมษายน พ.ศ.2553

แรลลี่ครอบครัวสารสิทธิ์ ครั้งที่ 8

           ขอเชิญร่วมกิจกรรมแรลลี่ครอบครัวสารสิทธิ์ ครั้งที่ 8 วันที่ 23-24 ตุลาคม 2553 เส้นทางสารสิทธิ์ - สระบุรี อัตราค่าสมัคร คันละ 3,000.-บาท/2ท่าน พร้อมที่พักโรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา 1 ห้อง 1 คืน รับของที่ระลึก (Gift Set) ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกันอุบัติเหตุฟรี ให้ท่านได้สนุกกับครอบครัวโดยการขับรถยนต์เที่ยวพร้อมกิจกรรมตลอดเส้นทาง รับประทานอาหารค่ำท่ามกลางบรรยากาศ Cowboy Night ชมมินิคอนเสิร์ตกับนักร้องเสียงคุณภาพ "ดา เอ็นโดรฟิน" และความบันเทิงอีกหลากหลายบนเวที ลุ้นรับโชครับรางวัลจากหางบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สมาคมศิษย์เก่าสารสิทธิ์พิทยาลัย

พูดคุยกระทู้นี้เข้าชม : 38757


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      แรลลี่ครอบครัวสารสิทธิ์ ครั้งที่ 8 20 เม.ย. 2553
ชื่อ/Email :
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ [email protected] เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ข่าวสารกิจกรรม
กว่าจะมาเป็น...สมาคมศิษย์เก่าสารสิทธิ์พิทยาลัย
ประวัติสมาคมศิษย์เก่า คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า รายชื่อสมาชิกสมาคมศิษย์เก่า เกียรติประวัติของโรงเรียน ทำเนียบผู้บริหาร คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง
นายกสมาคมศิษย์เก่าสารสิทธิ์พิทยาลัย
ตามที่คณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าสารสิทธิ์พิทยาลัย ชุดที่แล้ว (วาระปี 2546 - 2548) ได้หมดวาระลง และเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2548 ได้มีการประชุมใหญ่เพื่อเลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่ ซึ่งที่ประชุมได้ให้เกียรติเลือกกระผมเป็นนายกสมาคม
คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าสารสิทธิ์พิทยาลัย
แนะนำให้รู้จักกับท่านคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าสารสิทธิ์พิทยาลัยปี 2551


เพื่อนบ้านเครือซาเลเซียน

คณะซาเลเซียนแห่งประเทศไทย
อัครสังฆมลฑลกรุงเทพ
โรงเรียนดอนบอสโก
โรงเรียนเซนต์ดอมินิก
โรงเรียนแสงทองวิทยา
โรงเรียนหัวหินวิทยาลัย
โรงเรียนดอนบอสโกวิทยา
โรงเรียนอาชีวะดอนบอสโก บ้านโป่ง
โรงเรียนธิดานุเคราะห์
โรงเรียนเซนต์แมรี่
โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์
โรงเรียนนารีวุฒิ

สมาคมศิษย์เก่าสารสิทธิ์พิทยาลัย เลขที่ 76 ถ.สารสิทธิ์ ต.บ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 70110 โทร. 0-3221-0427, 0-3221-0742
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญิติคุ้มครองลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีข้อแนะนำให้ท่านแจ้ง ติดต่อผู้ดูแลระบบ